Tư vấn BIM tại Tổng Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng UDIC

Với vai trò là Chủ đầu tư, nhà thầu thi công các dự án xây lắp-  UDIC đã có quyết định đầu tư mạnh mẽ về BIM, thành lập phòng BIM nhằm nâng cao hiệu quả đấu thầu, nâng cao chất lượng giảm sai sót trong thiết kế và thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công vươn lên trở thành doanh nghiệp uy tín, đi đầu trong ngành.

Theo hợp đồng đã ký kết, từ đầu tháng 07/2017, BIM Hà Nội bắt đầu triển khai các công tác tư vấn, đào tạo, cung cấp bản quyền các phần mềm BIM, hỗ trợ triển khai các dự án thí điểm tại Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng UDIC.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân sự, máy tính, phần mềm bản quyền của UDIC cùng sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu về đào tạo và tư vấn triển khai dự án BIM đến từ BIM Hà Nội, chúng tôi tin tưởng rằng công nghệ BIM sẽ giúp UDIC nâng cao khả năng cạnh tranh, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam.


 

Là một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn triển khai áp dụng công nghệ BIM, đào tạo và cung cấp các giải pháp tổng thể về BIM cho các doanh nghiệp, BIM Hà Nội hỗ trợ khách hàng trong ngành xây dựng chuyển đổi từ phương thức làm việc truyền thống là lấy bản vẽ 2D làm nền tảng trao đổi thông tin sang quy trình ứng dụng mô hình BIM xuyên suốt vòng đời dự án. 

Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ góp phần làm phát triển ngành xây dựng với một nền công nghệ mới – Công nghệ BIM trong tương lai!Leave a Reply