Hội thảo “Ứng dụng Bộ giải pháp Autodesk BIM cho dự án hạ tầng” tại Tổng Công Ty TVTK GTVT – TEDI

Ngày 17/11/2017 vừa qua, BIM Hà Nội đã phối hợp với hãng phần mềm Autodesk tổ chức hội thảo “Ứng dụng bộ giải pháp Autodesk BIM cho dự án hạ tầng” tại Tổng công ty TVTK GTVT – TEDI.

Đến với hội thảo lần này có sự góp mặt của Ông. Đỗ Minh Dũng – Phó tổng giám đốc TEDI, ông.Hoàng Văn Cường – Giám đốc BIM Hà Nội, đại diện phía Autodesk tại Singapore Ông. KC Ho – Technical Specialist và đông đảo các đại diện và cán bộ kỹ thuật đến từ các công ty thành viên TEDI.

Ông Đỗ Minh Dũng – Phó tổng giám đốc TEDI (thứ 2 từ trái sang) – phát biểu khai mạc hội thảo
Ông Hoàng Văn Cường – giám đốc BIM Hà Nội (thứ 2 từ trái sang) phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo lần này đã giới thiệu trọn bộ các giải pháp phần mềm tiên tiến, đầy đủ của hãng Autodesk cho thiết kế các dự án Hạ tầng từ thiết kế lên phương án tổng thể đến thiết kế chi tiết, phối hợp thiết kế; quản lý hồ sơ và trao đổi thông tin trên nền tảng điện toán đám mây.

Chuyên gia KC Ho của Autodesk và chuyên gia Ngô Quốc Việt của BIM Hà Nội

Chuyên gia của BIM Hà Nội Ông. Ngô Quốc Việt và chuyên gia Autodesk Ông. KC Ho giới thiệu bộ giải pháp tổng thể và đã trình bày sự phối hợp, kế thừa dữ liệu giữa các giai đoạn thiết kế qua một dự án nút giao thực tế cũng như giải pháp mô phỏng lái xe, đánh giá an toàn.

Buổi hội thảo này là sự tiếp tục của hoạt động tư vấn BIM của BIM Hà Nội tại Tổng công ty TEDI tiếp theo khóa đào tạo phần mềm AutoCAD Civil3D đã thực hiện, góp phần không nhỏ trong việc định hướng bộ giải pháp phần mềm BIM tổng thể cho dự án Hạ tầng kỹ thuật cho tại Tổng công ty TVTK GTVT – TEDITrả lời