Khóa học Tổng quan về công nghệ BIM tại Tổng Cty Đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Tiếp nối thành công của các khóa học đào tạo sử dụng phần mềm xây dựng mô hình BIM và tư vấn triển khai dự án thí điểm cho Phòng công nghệ BIM của Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC, ngày 16/11/2017 vừa qua BIM Hà Nội đã tiếp tục khai giảng khóa học Tổng quan về công nghệ BIM cho Tổng công ty và toàn bộ phòng ban và xí nghiệp thành viên.

Giám đốc Hoàng Văn Cường – đại diện BIM Hà Nội phát biểu khai giảng khóa học
Tổng quan khóa học

Thành phần tham dự: 10 xí nghiệp, 2 ban dự án, phòng kế hoạch tổng hợp, phòng đầu tư phát triển, phòng kỹ thuật công nghệ, ban chỉ huy công nghiệp.

Với 3 nôi dung chính bao gồm:

  • Tổng quan về Mô hình thông tin công trình – BIM;
  • Lộ trình áp dụng BIM tại UDIC;
  • BIM hỗ trợ bóc tách vật tư & công trường.
Các học viên đến từ các phòng ban và các xí nghiệp UDIC

Khóa học đã mang lại cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình áp dụng công nghệ BIM tại UDIC và các giá trị mang lại cho toàn thể các phòng ban và các xí nghiệp. Ngoài ra, học viên được đào tạo sử dụng các phần mềm cho việc khai thác, xem dữ liệu, dò tìm,kiểm soát va chạm, phối hợp mô hình BIM và trao đổi thông tin giữa công trường & phòng công nghệ BIM.

UDIC đã có sự nghiên cứu và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ của hiện tại và tương tai – BIM, xứng tầm góp mặt trong Top 10 nhà thầu uy tín được bầu chọn năm 2017.Trả lời