Đào tạo BIM

DSCN3148

BIM Hà Nội – Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp, được ủy quyền chính hãng Autodesk, Trimble (Tekla).

Các chương trình đào tạo của BIM Hà Nội đều có nội dung học thuật cao, tuân thủ nội dung đào tạo áp dụng toàn cầu của Autodesk University, Trimble và được nâng cao độ chuyên sâu, tùy biến phù hợp cho các khóa đào tạo cá nhân, doanh nghiệp trong nước.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại BIM Hà Nội là các kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trực tiếp tham gia các dự án áp dụng công nghệ BIM sẽ giúp học viên tiếp cận sử dụng phần mềm BIM theo cách hiệu quả nhất.

Khóa học

Dành cho doanh nghiệp

Được thiết kế riêng biệt phù hợp với lĩnh vực hoạt động và điều kiện của từng doanh nghiệp, linh hoạt về thời gian và hình thức tổ chức. Sau các khóa đào tạo, hỗ trợ để triển khai áp dụng vào dự án là cần thiết – BIM Hà Nội cung cấp các dịch vụ hỗ trợ theo dự án giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi và giảm rủi ro khi áp dụng công nghệ mới.

Dành cho cá nhân

Đối với các khóa học tại BIM Hà Nội, học viên được trang bị máy tính cấu hình cao theo đề xuất của các hãng phần mềm quốc tế để thực hiện trên các phần mềm BIM cũng như được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại BIM Hà Nội được nhận chứng chỉ tham gia khóa học chính hãng cấp, được công nhận toàn cầu.

23550082_1662599720469227_58389393959490899_o

Chương trình khung đào tạo bài bản, đầy đủ, dễ hiểu. Hỗ trợ trong quá trình triển khai công việc nhanh chóng, kịp thời, chất lượng

Phạm Xuân Nam
Phó Phòng BIM, Tổng Cty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Việt Nam - UDIC

Công tác dạy tốt, truyền được cảm hứng phấn đấu tới học viên. Cảm ơn rất nhiều về sự hỗ trợ của trung tâm sau khóa học. Những hướng dẫn, tư vấn giúp công ty nhỏ như chúng tôi đã có thể từng bước đưa giải pháp Tekla vào trong công tác sản xuất.

Trần Ngọc Trung
Học viên BIM Hà Nội, Nakano Vietnam Ltd., Co

Bạn cần tư vấn về dịch vụ này