Mô phỏng & Diễn họa BIM

Chương trình khung đào tạo bài bản, đầy đủ, dễ hiểu. Hỗ trợ trong quá trình triển khai công việc nhanh chóng, kịp thời, chất lượng

Phạm Xuân Nam
Phó Phòng BIM, Tổng Cty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Việt Nam - UDIC

Công tác dạy tốt, truyền được cảm hứng phấn đấu tới học viên. Cảm ơn rất nhiều về sự hỗ trợ của trung tâm sau khóa học. Những hướng dẫn, tư vấn giúp công ty nhỏ như chúng tôi đã có thể từng bước đưa giải pháp Tekla vào trong công tác sản xuất.

Trần Ngọc Trung
Học viên BIM Hà Nội, Nakano Vietnam Ltd., Co
_DSF7182

BIM Hà­ Nội cung cấp dịch vụ mô phỏng và trình diễn mô hình cho các dự án dân dụng, hạ tầng giúp các bên tham gia dự án tăng cường trải nghiệm và khám phá phương án thiết kế một cách trực quan và chân thực nhất. Không chỉ là việc xem các đoạn phim trình diễn với các góc quay phối cảnh công trình mà bạn có thể cảm nhận như đang đi lại trong tòa nhà cũng như lái xe trên các con đường dự án với thiết bị kính 3D và thiết bị mô phỏng tương tác ảo.

Mô phỏng và trình diễn mô hình BIM đóng vai trò quan trọng giúp các bên tham gia hiểu rõ hơn về dự án cũng như phương án thiết kế. 

Nhờ hiểu rõ hơn về dự án cũng như phương án thiết kế giúp đưa ra các quyết định nhanh và phù hợp hơn giúp tăng cường hiệu quả cho dự án.

Thành phần dịch vụ

Xây dựng phim trình diễn phương án thiết kế

Xây dựng mô hình tương tác ảo cho căn hộ mẫu

Xây dựng phim mô phỏng trình tự và biện pháp thi công dự án

Xây dựng mô hình tương tác ảo cho dự án giao thông, hạ tầng