Hoàng Văn CườngFounder & CEO

ava3
Giới thiệu

Ông Hoàng Văn Cường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát thiết kế và kiểm soát chất lượng công trình xây dựng; tư vấn áp dụng BIM cho Chủ đầu tư và Tổng thầu thi công; đặc biệt là các dự án kết cấu thép quy mô lớn.

Mùa xuân năm 2005, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Xây dựng, Ông bắt đầu công việc từ vị trí kỹ sư thiết kế sử dụng phần mềm BIM – Tekla Structure cho một loạt các dự án tại Trung Đông và khối Bắc Mỹ: mô hình hóa 3D kết cấu thép, thiết kế chi tiết liên kết, khởi tạo – quản lý bản vẽ gia công và lập tiến độ lắp dựng.

Hiện nay, Ông. Hoàng Văn Cường là một trong những chuyên gia hàng đầu khu vực ASEAN về đào tạo nâng cao năng lực BIM cho bộ môn kết cấu thép. Ông đã tư vấn triển khai thành công giải pháp Tekla Structures và Tekla BIMSight cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: ThyssenKrupp Industrial Solutions, JGC Vietnam BEPSteel Vietnam, Dai Dung Corporation, ATAD Inc…

Ông Cường hiện là thành viên tổ chuyên gia của Ban chỉ đạo thực hiện đề án BIM theo quyết định 203/QĐ-BXD. Ông Cường giữ vai trò là BIM Manager tham gia lập kế hoạch triển khai BIM, điều phối quản lý dự án với BIM dự án Nhà để xe ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.

Bạn cần tư vấn

Liên hệ đội ngũ tư vấn!

Chương trình khung đào tạo bài bản, đầy đủ, dễ hiểu. Hỗ trợ trong quá trình triển khai công việc nhanh chóng, kịp thời, chất lượng

Phạm Xuân Nam
Phó Phòng BIM, Tổng Cty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Việt Nam - UDIC

Công tác dạy tốt, truyền được cảm hứng phấn đấu tới học viên. Cảm ơn rất nhiều về sự hỗ trợ của trung tâm sau khóa học. Những hướng dẫn, tư vấn giúp công ty nhỏ như chúng tôi đã có thể từng bước đưa giải pháp Tekla vào trong công tác sản xuất.

Trần Ngọc Trung
Học viên BIM Hà Nội, Nakano Vietnam Ltd., Co

Liên hệ đội ngũ tư vấn